HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Giá nhà vệ sinh di động bao nhiêu

  28/10/2016

gia nha ve sinh di dong

gia nha ve sinh di dong

Việt Nam là đất nước đang phát triển,dân số cũng rất đông và tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn.Do vậy mà nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh di động cho các công trường xây dựng và các sự kiện cũng rất cao.

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng,màu sắc cũng vậy.Tuy nhiên vật liệu để làm nhà vệ sinh chủ yếu bằng composite vì nó có độ bền cao lại nhẹ,đặc biệt là giá thành rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Với mức giá từ 12.000.000đ/chiếc đến 15.000.000đ  các bạn đã có thể sở hữu một nhà vệ sinh di động đơn có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ tại công trường xây dựng.

Còn với mức giá 20.000.000đ/chiếc đơn bạn sẽ có nhu cầu sử dụng cao hơn về trang thiết bị và sử dụng chủ yếu cho tổ chức sự kiện.

Loại nhà vệ sinh từ 35.000.000đ/chiếc đến 45.000.000đ/chiếc thường dành cho người nước ngoài sử dụng.

Ngoài ra còn có loại nhà vệ sinh đôi,ba,bốn với nhiều mức giá khác nhau.Và như chúng ta cũng biết “tiền nào của nấy”.Bạn và tôi không thể đòi hỏi loại nhà vệ sinh bền đẹp,có độ bền cao,trang thiết bị hiện đại mà giá lại quá rẻ.Tuy nhiên vẫn có những mức giá tốt nhất,phù hợp nhất giành cho các bạn.

 Vì vậy nếu các bạn muốn mua nhà vệ sinh di động giá rẻ,thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ hoặc muốn biết giá nhà vệ sinh động bao nhiêu? Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi:

Công ty Môi trường công cộng Hà Nội

Hotline : 04.3719 4566  -  0989.314.078

Email : moitruongcongcong24h@gmail.com

Website : thuenhavesinh24h.vn

webssite : nhavesinhluudong.com

Rất hân hạnh được phục vụ với chất lượng tốt nhất!

giá nhà vệ sinh di động

Tin tức mới Xem tất cả

Những toilet công cộng sạch,đẹp

Hiện nay toilet công cộng(nhà vệ sinh công cộng) được biết đến như một giải pháp hữu hiệu góp phần bảo vệ môi trường tại các thành phố lớn.

Tổ Chức Sự Kiện Là Gì?

Tổ chức sự kiện là tôn vinh hoặc quảng bá sản phâm.Công việc tổ chức sự kiện thành công luôn đem lại nhiều lợi ích cho các doanh ngiệp