nha ve sinh di dong gia bao nhieu,báo giá nhà vệ sinh di động tốt nhất

nha ve sinh di dong gia bao nhieu
nha ve sinh di dong gia bao nhieu

Nhà vệ sinh di động giá bao nhiêu?Khi chúng ta,kể cả tôi và bạn khi có nhu cầu muốn mua một sản phẩm tiền triệu nào đó thì sẽ muốn biết cụ thể giá thành của sản phẩm đó.Sản phẩm Nhà vệ sinh di động ,nhà vệ sinh lưu động cũng không ngoại lệ.

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng,màu sắc cũng vậy.Tuy nhiên vật liệu để làm nhà vệ sinh chủ yếu bằng composite vì nó có độ bền cao lại nhẹ,đặc biệt là giá thành rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Với mức giá từ 12.000.000đ/chiếc đến 15.000.000đ  các bạn đã có thể sở hữu một nhà vệ sinh di động đơn có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ tại công trường xây dựng.

Còn với mức giá 20.000.000đ/chiếc đơn bạn sẽ có nhu cầu sử dụng cao hơn về trang thiết bị và sử dụng chủ yếu cho tổ chức sự kiện.

Loại nhà vệ sinh từ 35.000.000đ/chiếc đến 58.000.000đ/chiếc thường dành cho người nước ngoài sử dụng.

Ngoài ra còn có loại nhà vệ sinh đôi,ba,bốn với nhiều mức giá khác nhau.Và như chúng ta cũng biết “tiền nào của nấy”.Bạn và tôi không thể đòi hỏi loại nhà vệ sinh đẹp,có độ bền cao,trang thiết bị hiện đại mà giá lại rẻ bèo?

Tuy nhiên vẫn có những mức giá tốt nhất,phù hợp nhất giành cho các bạn,bởi công ty chúng tôi sản xuất cung cấp trực tiếp nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh lưu động,nhà vệ sinh công trường ra thị trường nên giá thành sẽ luôn tốt nhất.

 Vì vậy nếu các bạn muốn mua nhà vệ sinh di động bền đẹp,thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ hoặc muốn biết nha ve sinh di dong gia bao nhieu ? Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi:

Công ty Môi trường công cộng Hà Nội

Hotline : 04.3719 4566  –  0989.314.078

Email : moitruongcongcong24h@gmail.com

Website : thuenhavesinh24h.vn

webssite : nhavesinhluudong.com

Rất hân hạnh được phục vụ với chất lượng tốt nhất!

nha ve sinh di dong gia bao nhieu
nhà vệ sinh di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *