Giá nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh di động bền đẹp có giá bao nhiêu

Giá nhà vệ sinh di động hiện nay đang được mọi người quan tâm

giá nhà vệ sinh di động

             Nhà vệ sinh di động là sản phẩm được làm từ nhựa composite,chống bào mòn và chịu được thời tiết khắc nghiệt và những tác động từ bên ngoài cùng với thiết kế gọn nhẹ và tiện nghi nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.Nhất là những nơi chỉ sử dụng ngắn hạn như các sự kiện hoặc công trường xây dựng…

         Bạn muốn biết giá nhà vệ sinh di động bao nhiêu?

            Hiện nay trên thị trường nhà vệ sinh di động có nhiều mẫu mã khác nhau và nhiều mức giá khác nhau.Với loại giá rẻ từ 10.000.0000 VNĐ đến 12.000. 0000 VNĐ/cái. Loại trung cấp từ 15.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ. Loại cao cấp từ 30.000.000 đến 60.0000.000 VNĐ/cái.

           Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng lựa chọn của quý khách sẽ có các sản phẩm với giá phù hợp. Nhà vệ sinh có loại nhiều buồng cũng có mức giá khác nhau, tuỳ theo tính năng,tiện nghi và chất lượng sản phẩm sẽ có các giá khác nhau. 

   Sử dụng nhà vệ sinh di động sẽ lợi ích gì:

   1.Tiết kiệm chi phí : Vì việc xây dựng nhà vệ sinh cố định là rất tốn kém về tiền bạc và công sức so với việc bạn sử dụng một chiếc nhà vệ sinh di động(do dự án để sử dụng nhà vệ sinh là ngắn hạn nên chẳng dại gì bạn lại mất nhiều chi phí để xây nhà vệ sinh cố định)

   2.Tiết kiệm thời gian : Tất nhiên khi xây nhà vệ sinh cố định phải cần có thời gian để thi công thì công trình phụ này mới có thể sử dụng.Trong khi công nhân hoặc khách hàng lại đang cần sử dụng ngay lập tức,lúc này biện pháp hữu hiệu chỉ có nhà vệ sinh di động.

   3.Thuận tiện, dễ dàng sử dụng: Sản phẩm nhà vệ sinh di động trước khi sản xuất đã được khảo sát kỹ lưỡng,nên chúng được thiết kế an toàn,phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và có đủ trang thiết bị cần thiết cho người sử dụng được dễ dàng.

   4.Tránh lãng phí : Bất kể ở đâu nhất là môi trường kinh doanh việc để lãng phí vật liệu,nhân lực hoặc thiết bị sẽ làm ảnh hưởng tới lợi nhuận của doanh nghiệp.

    Vì vậy một nhà đầu tư,một nhà thầu hay một nhà tổ chức sự kiện họ luôn là những người thông minh nên họ sẽ luôn có cách để giảm thiểu điều này.

    Giả sử chúng ta lại xây nhà vệ sinh cố định để phục vụ sự kiện,lễ hội từ 1 đến 3 ngày rồi sau đó dỡ bỏ.

    Cũng không thể xây nhà vệ sinh chỉ phục vụ đội công nhân trong quá trình làm việc tại công trình vài ba tháng đến 1 năm rồi họ lại đi thi công đến công trình khác.Như thế thì thật sự rất lãng phí.

    Chỉ có nhà vệ sinh di động là có thể vừa đáp ứng nhu cầu vệ sinh lại có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác theo nhu cầu của người sử dụng tránh lãng phí.

    5.Có chất lượng cao và luôn đảm bảo an toàn : Nhà vệ sinh di động khi xuất xưởng luôn được các chuyên gia thẩm định về chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn thiết kế cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp phục vụ vận chuyển lắp đặt tận nơi,đảm bảo an toàn trong thi công và tháo dỡ nên người sử dụng hãy yên tâm.

    – Công ty chúng tôi đáp ứng cung cấp nhà vệ sinh di động trong vòng 24h vực Hà Nội .Tối đa 30h đối với các tỉnh thành tại Miền Bắc,Miền Trung.

    – Bảo hành dài hạn, chu đáo

    – Giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất

    – Vận chuyển giao hàng, lắp đặt tận nơi

    – Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp xe vận chuyển bơm hút chất thải khi đầy

     Quý khách có nhu cầu cần cung cấp nhà vệ sinh công trường vui lòng liên hệ :

      Công ty Môi Trường Công Cộng Hà Nội

      Hotline : 04.3719 4566   –    0989.314.078

      Trân trọng được phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất!

giá nhà vệ sinh di động
giá nhà vệ sinh di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!!