Toilet di dong.Dịch vụ cho thuê toilet di động,nhà vệ sinh lưu động tiện nghi

    Toilet di dong giá rẻ

toilet di dong

      Kính chào quý khách hàng!

    Dịch vụ cho thuê toilet di dong,nhà vệ sinh di động của chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm,chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm và những dịch vụ tối ưu nhất.

     Toilet di động,nhà vệ sinh di động,wc công cộng hiện nay trong đời sống xã hội,nhất là tại các thành phố lớn luôn được quan tâm và sử dụng rộng dãi.Bên cạnh những wc công cộng được xây dựng lắp đặt cố định,có thêm những loại nhà vệ sinh di động nhỏ gọn,có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác theo nhu cầu của người muốn sử dụng.

      Loại nhà vệ sinh này là phương án tối ưu nhất cho việc tổ chức các sự kiện và các công trình khi bước đầu thi công xây dựng,nó sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khách hàng so với việc xây nhà vệ sinh cố định.

      Với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ ,được đào tạo bài bản phục vụ chuyên nghiệp. Tiêu chí của chúng tôi là: “Dịch vụ chu đáo,phục vụ tận tâm”. Chắc chắn giúp bạn khi tổ chức sự kiện,lễ hội hoặc lắp đặt tại công trường xây dựng sẽ thành công và hoàn thiện hơn.Chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn túc trực đảm bảo vệ sinh gọn gàng, tươm tất, giúp bạn và khách hàng tham dự cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn,giúp công trình hoàn thiện hơn vì các công nhân đã yên tâm để làm việc.

     Quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê toilet di động,nhà vệ sinh di động của chúng tôi gồm:

      B1: Khảo sát,tư vấn và báo giá,làm hợp đồng:

      Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm tổ chức hoặc công trình đang thi công để khảo sát thực tế, tìm địa điểm lắp đặt nhà vệ sinh di động phù hợp,đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh chung cho môi trường. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng ,đồng thời tư vấn để khách hàng hiểu rõ sản phẩm và địa điểm vận hành tốt nhất.

      Báo giá và hợp đồng cho quý khách sẽ được chuyển qua Email hoặc gửi đến địa chỉ theo yêu cầu.

      B2: Thực hiện dịch vụ :

      Khi biết được địa điểm mà khách hàng yêu cầu,công ty chúng tôi sẽ vận chuyển nhà vệ sinh di động đến đúng địa điểm.

      Nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt đảm bảo an toàn trong thi công và tháo dỡ.

      Bàn giao cho khách hàng đúng yêu cầu,số lượng và quy cách đã thống nhất với khách hàng như báo giá và hợp đồng đã nêu.

      B3: Nghiệm thu sản phẩm và dịch vụ toilet di động:

      Khi được bàn giao,khách hàng có trách nhiệm nghiệm thu chất lượng sản phẩm ,số lượng,địa điểm xem có phù hợp.

      Đối với tổ chức sự kiện, quý khách có thể kiểm tra dịch vụ vệ sinh và nghiệm thu thêm trong quá trình diễn ra sự kiện cho đến khi hoàn thành.

      Đối với công trình xây dựng,ngoài việc nghiệm thu sản phẩm,số lượng,quy cách thì quý khách hàng có thể yêu cầu các dịch vụ vệ sinh theo tháng,bơm hút chất thải hàng tháng hoặc bơm hút chất thải trước khi tháo dỡ,trả lại nhà vệ sinh (Theo thỏa thuận,báo giá hoặc hợp đồng đã nêu).

      B4: Thanh toán chi phí dịch vụ:

      Việc chi phí dịch vụ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của 2 bên hoặc theo các điều khoản của hợp đồng .

     Hãy để chúng tôi được phục vụ quý công ty của bạn,chắc chắn dịch vụ toilet di dong của chúng tôi sẽ giúp quý vị mang lại thành công cho tổ chức sự kiện và hiệu suất công việc trong thi công xây dựng của các công nhân.

                           Hotline : 024.3719 4566    –    0989.314.078

     Xin chân thành cảm ơn!

toilet di dong
toilet di dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em!!