Hà Nội chuẩn bị thêm 1.000 nhà vệ sinh công cộng

Nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh công cộng hiện nay của người dân tại các thành phố lớn là rất cao.Đặc biệt là thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ riêng tại các thành phố lớn mà giờ đây nhu cầu tổ chức sự kiện,lễ hội trên khắp mọi miền tổ quốc cũng rất cần sử dụng nhà vệ sinh công cộng,nhà vệ sinh di động để phục vụ nhu cầu vệ sinh của những khách hàng đang tham gia hoạt động tại đây.

Không những thế như các bạn đã biết,đời sống kinh tế xã hội ngày càng phát triển nên các công trình xây dựng nhà cao tầng,TTTM,khách sạn,nhà hàng,khu nghỉ dưỡng…Tại đây cũng phải trang bị nhà vệ sinh để giúp đội ngũ công nhân sử dụng hàng ngày khi đang thi công xây dựng.Và nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trường là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian,chi phí hơn nhà vệ sinh truyền thống rất nhiều.

Để tìm mua nha ve sinh cong cong,nhà vệ sinh di động có chất lượng tốt,giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi thiết thực khác,quý anh chị hãy liên hệ với công ty TNHH môi trường công cộng Hà Nội.Đây là địa chỉ đáng tin cậy đã hoạt động cung cấp sản phẩm dịch vụ gần 10 năm,có nhiều kinh nghiệm và uy tín.Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Holine : 024.3719 4566    –    0989 314 078

Trân trọng cảm ơn !

nha ve sinh cong cong

nha ve sinh cong cong

Thấu hiểu vấn đề thiếu thốn nhà vệ sinh công cộng trầm trọng.Thế là Hà Nội chuẩn bị được đầu tư 1.000 nhà vệ sinh công cộng. Chủ trương thành phố cho một doanh nghiệp tài trợ gồm hệ thống nhà vệ sinh,xe bồn chuyên dụng,cây lọc nước,ghế đặt tại công viên,vườn hoa.

Ngày 8/8, UBND thành phố Hà Nội đã có thông báo kết luận của tập thể lãnh đạo thành phố về việc một doanh nghiệp đề xuất tài trợ 1.000 nhà vệ sinh công cộng, 10 xe bồn chuyên dụng, 50 cây lọc nước công cộng uống trực tiếp, 200 ghế gang đúc phục vụ công ích cho thành phố.

Ban lãnh đạo cho rằng ,việc đề xuất đầu tư tài trợ của doanh nghiệp rất phù hợp với chủ trương của thành phố và nguyện vọng của nhân dân.Đây cũng là huy động nguồn lực của xã hội phục vụ sự phát triển chung .Vì theo tình hình thực tế hiện nay Hà Nội là thành phố lớn đông dân nhưng những thiết bị công cộng còn thiếu nhiều và cũng không đồng bộ.Nên việc doanh nghiệp đầu tư tài trợ và việc UBND thành phố đồng ý cho phép là rất hợp lòng dân.

Ngoài ra UBND thành phố Hà Nội cũng yêu cầu các nhà vệ sinh công cộng phải đồng bộ về thẩm mỹ và trang thiết bị để phù hợp cho từng địa điểm.

Đơn vị thi công cần sử dụng những vật liệu có độ bền cao,sử dụng bằng vòi nước tự động để thuận tiện cho người dùng, thiết kế thoáng gió để nhà vệ sinh công cộng luôn khô ráo giảm lượng vi trùng vi khuẩn ẩn nấp.Đặc biệt chất liệu phải thân thiện với môi trường.Đồng thời nhà đầu tư phải chịu trách nhiệm duy trì ,vận hành trong quá trình hoạt động của nhà vệ sinh công cộng,có như thế thì mới luôn đảm bảo vệ sinh nơi công cộng.

Có lẽ khi được thêm 1000 nhà vệ sinh công cộng lắp đặt tại các điểm như khu vui chơi,vườn hoa,công viên,điểm dừng xe buýt hoặc trên các tuyến phố thì sẽ không còn những hình ảnh phản cảm trên đường phố Hà Nội,tất nhiên không kể đến một số người thiếu ý thức.

Còn tại các khu vui chơi hoặc khu vực diễn ra tổ chức sự kiện nên sử dụng nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh lưu động để di chuyển dễ dàng thuận tiện.

nha ve sinh cong cong

nha ve sinh cong cong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *