Cách chọn số lượng nhà vệ sinh lưu động phù hợp cho sự kiện,xây dựng

Những cách lựa chọn nhà vệ sinh công trường,nhà vệ sinh lưu động phù hợp.

nhà vệ sinh công trường

1-Lựa chọn nhà vệ sinh công trường :

Môi trường lao động trong các công trường thường vất vả,họ phải lao động trong môi trường bụi bặm,nóng bức suốt cả ngày ,vấn đề vệ sinh và nhu cầu cá nhân cũng hạn chế nhiều ,nhưng nếu không đảm bảo được vệ sinh trong sinh hoạt hàng ngày thì công nhân rất dễ sinh bệnh tật và kéo theo là hệ lụy trong việc thi công .Để đảm bảo vệ sinh chung và cả sức khỏe của cộng đồng chúng ta nên lựa chọn dịch vụ nhà vệ sinh công trường,nhà vệ sinh di động.

 Nhà vệ sinh công trường : được làm bằng chất liệu composite có độ bền cao,thiết kế gọn nhẹ,nguyên khối nên di chuyển mọi địa hình ,chống ô xi hóa,bề mặt nhẵn nên dễ vệ sinh,có thể làm nhà tắm luôn cho công nhân,tiết kiệm chi phí,tiết kiệm thời gian.

2- Lựa chọn nhà vệ sinh lưu động phục vụ sự kiện :

Tổ chức sự kiện là một công việc luôn phải đi trước nhưng lại về sau và được ví như là “ làm dâu trăm họ”,đòi hỏi người tổ chức phải khéo léo ,tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.Bởi chỉ một chút sơ xuất sẽ làm ảnh hưởng đến cả một quá trình chuẩn bị,ảnh hướng đến sự uy tín trong công việc lâu dài.Vì thế mà nhà vệ sinh lưu động cũng được các đơn vị tổ chức sự kiện quan tâm.

 Nhà vệ sinh lưu động cho các sự kiện: Về chất liệu là nhựa composite nhưng thiết kế đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu của người sử dụng,thêm chậu rửa tay bên ngoài nên rất tiện lợi,nếu bạn chọn dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động thì nên tìm nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các sự kiện vì đơn vị này luôn thay mới và đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ,có thêm nhân viên túc trực dọn vệ sinh và cung cấp giấy VS,xà phòng chu đáo.

nhà vệ sinh lưu động

Chỉ với chi phí thấp nhưng nhà vệ sinh công trường,nhà vệ sinh lưu động lại đem lại hiệu quả rất cao ,giúp công nhân hay khách tham dự cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn trong nhu cầu tế nhị thường ngày.

Hướng dẫn cụ thể về cách chọn số lượng nhà vệ sinh lưu động nhà vệ sinh công trường phù hợp như sau :

nhà vệ sinh công trường

Cách chọn số lượng nhà vệ sinh công trường phù hợp

nhà vệ sinh lưu động

Cách chọn số lượng nhà vệ sinh lưu động cho sự kiện

Quý anh/chị có nhu cầu muốn mua hoặc thuê nhà vệ sinh công trường,nhà vệ sinh lưu động giá rẻ,chất lượng hàng đầu hãy gọi ngay :

 Mr Quyết :   0989.314.078 – 0912.757.072

Công ty TNHH môi trường công cộng Hà Nội

VPGD : 024.3719 4566     –    0982 66 30 32

Rất trân trọng được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *