HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ, Mới 100%

  12/02/2017

cho thuê nhà vệ sinh

Trước đây chúng ta thường chỉ nhìn thấy nhà vệ sinh công công ở những khu công viên,vườn hoa,khu vui chơi, giải trí  nhưng hiện nay nhà vệ sinh công cộng đã được lắp đặt phổ biến ở mọi nơi để sử dụng một cách dễ dàng. Vì nhu cầu bất cứ ở đâu cần thì sẽ luôn có dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ tận nơi chu đáo,nhanh gọn.Nhất là đời sống xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ nên các chương trình tổ chức sự kiện, các đợt dã ngoại… cũng được nở rộ.

Nhà vệ sinh công cộng trên thị trường cũng rất đa dạng về kiểu dáng chất liệu và mẫu mã khác nhau. Có loại thì đơn,loại đôi,loại ba...Vật liệu thì loại làm bằng bê tông,loại bằng thép,bằng inox,loại làm bằng nhựa composite. Những loại bằng bê tông hoặc bằng thép thì lắp đặt cố định tại các công viên,vườn hoa,bến xe buyt .Nó có ưu điểm là có diện tích rộng,bể chứa chất thải lớn nên sử dụng được số lượng nhiều,thời gian sử dụng cũng lâu dài và nhược điểm là không di chuyển được,mất nhiều thời gian để xây dựng và lắp đặt,chi phí quá cao.

Còn loại nhà vệ sinh làm bằng nhựa composite còn được gọi thêm bằng cái tên nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh lưu động,vì loại này gọn nhẹ,dễ di chuyển nên thường dùng cho việc tổ chức sự kiện,lễ hội hoặc tại các công trường xây dựng...Ưu điểm là tiết kiệm chi phí,tiết kiệm thời gian,có thể di chuyển được tùy ỳ ,từ nơi này đến nơi khác,từ dưới thấp lên trên các tầng cao,vận chuyển lắp đặt dễ dàng,khi cần sử dụng cho sự kiện lớn thì có thể ghép thành dãy,thành hàng .Nhược điểm là diện tích nhỏ,bể chứa chất thải bé nên không thể sử dụng lâu dài như nhà vệ sinh cố định,nếu sử dụng thời gian dài thì phải duy trì bơm hút chất thải hàng tháng,hàng tuần thậm chí hàng ngày tùy vào lưu lượng người sử dụng (nhưng nếu xây dựng bể chứa chất thải bên ngoài cũng có thể sử dụng thời gian dài vài năm tại các công trình xây dựng)

Hiện nay để lựa chọn một đơn vị cung cấp cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ có chất lượng cao,bền đẹp cùng với chất lượng dịch vụ tốt thì công ty TNHH môi trường công cộng Hà Nội là địa chỉ uy tín,tin cậy dành cho mọi đối tượng khách hàng. Khi quý khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây sẽ được tư vấn tận tình,hỗ trợ vận chuyển lắp đặt và những chính sách ưu đãi bảo hành tốt nhất.

Để sử dụng sản phẩm và dịch vụ,quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài số : 04.3719 4566   và  số 0989.314.078.Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi thắc mắc và nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc,mọi nơi.

TRUY CẬP THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TẠI ĐÂY !

Trân trọng cảm ơn!

Tin tức mới Xem tất cả

Giá nhà vệ sinh di động bao nhiêu

Khi sử dụng bất kể sản phẩm nào chúng ta đều rất quan tâm đến chất lượng và giá của sản phẩm đó,nhà vệ sinh di động cũng không ngoại lệ

Những toilet công cộng sạch,đẹp

Hiện nay toilet công cộng(nhà vệ sinh công cộng) được biết đến như một giải pháp hữu hiệu góp phần bảo vệ môi trường tại các thành phố lớn.

Tổ Chức Sự Kiện Là Gì?

Tổ chức sự kiện là tôn vinh hoặc quảng bá sản phâm.Công việc tổ chức sự kiện thành công luôn đem lại nhiều lợi ích cho các doanh ngiệp