HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Cho thuê nhà vệ sinh di động tốt nhất

  17/05/2017

cho thuê nhà vệ sinh di động

Tại nơi tổ chức sự kiện, lễ hội và công trường đang thi công xây dựng, việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trường là thích hợp ,đem lại hiệu quả kinh tế cao so với việc xây dựng nhà vệ sinh cố định rất nhiều.

Vậy tiện ích và hiệu quả của nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trương đó là gì ?

- Tiết kiệm chi phí : Nếu bạn xây dựng và hoàn thành nhà vệ sinh cố định,chi phí ít nhất cũng phải 50 triệu đồng cho một buồng vệ sinh.Còn nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trường chỉ 12 triệu đồng đến 15 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay chiếc nhà vệ sinh có thể di chuyển tùy ý.Nếu bạn sử dụng thời gian ngắn trong xây dựng hoặc tổ chức sự kiện thì chọn lựa dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động để thuận tiện vì đơn vị cung cấp sẽ phục vụ bạn trọn gói từ A-Z để bạn yên tâm làm việc khác và giá thì cực kỳ rẻ và hợp lý,số lượng lớn,thời gian thuê dài ngày thì chi phí sẽ được giảm sâu đến 50% giá trị hợp đồng.

- Tiết kiệm thời gian : Chẳng phải nói các bạn cũng biết để xây dựng được một chiếc nhà vệ sinh cố định hoàn thiện và đưa vào sử dụng,phải mất ít nhất  từ 15 ngày đến 1 tháng mới xong.Trong khi nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trường,bạn chỉ cần nhấc máy gọi một cuộc điện thoại mất vài phút và chỉ một vài giờ sau bạn đã được sử dụng ngay chiếc nhà vệ sinh nhỏ gọn,xinh xắn,có đầy đủ tiện nghi như nhà vệ sinh cố định thông thường.

- Tiết kiệm nhân công : Để xây dựng nhà vệ sinh cố định bạn phải thuê hoặc điều động công nhân khoảng vài người vừa xây dựng,đào bể phốt,ốp lát…Nếu muốn nhanh hơn dự kiến thì số lượng nhân công cũng phải có thêm người để hỗ trợ.

Ngoài những ưu điểm như trên thì phải nói đến tuổi thọ của nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trường độ bền lên đến 10 năm tuổi,đến khi không dùng nữa bạn có thể thanh lý lại cho nhà cung cấp.Vậy là chẳng để lãng phí thứ gì.Điều quan trọng hơn cả đó là tính năng cơ động của nó,bạn có nhu cầu sử dụng cho bất cứ địa điểm nào thì chỉ cần gọi điện thoại : 04.3719 4566  -  0989.314.078 cho công ty cung cấp là sẽ được phục vụ ngay lập tức,kể cả đêm khuya,nắng gắt,mưa to,gió lớn.Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Sử dụng sản phẩm và dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trường vừa thuận tiện lại có thể chung tay bảo vệ môi trường,giúp phần đem lại sự văn minh nơi công cộng.

Hãy nhớ liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé ! Chắc chắn với sự chuyên nghiệp và uy tín lâu năm chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

cho thuê nhà vệ sinh di động

cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Tin tức mới Xem tất cả

Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ tổ chức sự kiện,công trường sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất