HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Cung cấp nhà vệ sinh di động composite tốt

  08/06/2017

Kính thưa quý anh/chị và các bạn gần xa thân mến ! Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin chân trọng cảm ơn quý vị đã và đang quan tâm sử dụng sản phẩm,dịch vụ nhà vệ sinh di động composite của công ty chúng tôi trong thời gian qua và cả trong thời gian sắp tới.

Để tri ân quý khách hàng công ty chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm,dịch vụ tốt nhất.Cùng với chất lượng SP,DV công ty đang có những ưu đãi về giá cả đặc biệt cạnh tranh.Thời gian này nếu quý vị có nhu cầu sử dụng và gọi đến để đặt hàng thì sẽ được giảm từ 10% đến 30% khi mua sản phẩm nhà vệ sinh composite và được giảm từ 30% đến 50% khi thuê dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động composite.

Quý anh/chị và các bạn không chỉ nhận được sản phẩm,dịch vụ,giá cả tốt mà còn được hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tại những địa điểm xa xôi và miễn phí ở nội thành.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ thực sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng nhà vệ sinh di động giá rẻ phục vụ các nhu cầu tổ chức sự kiện,lễ hội,khởi công,khánh thành hoặc phục vụ vệ sinh tại các công trường đang thi công xây dựng.

Nhà vệ sinh của công ty chúng tôi có độ bền cao,mẫu mã đẹp,màu sắc hài hòa không phai thách thức với thời gian.Trang thiết bị tiện nghi hiện đại,Thiết kế nguyên khối nên rất chắc chắn,bề mặt nhẵn dễ vệ sinh,mặt sàn chống trơn nên an toàn cho người sử dụng.

Ngoài những ưu đãi về giá cả và việc hỗ trợ vận chuyển lắp đặt,công ty chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói theo yêu cầu của quý khách hàng như duy trì dọn dẹp theo ngày,theo tháng,theo năm.Bơm hút chất thải khi đầy,bảo trì bảo dưỡng định kỳ…

Hơn nữa nếu quý anh/chị và các bạn nào cần thuê nhà vệ sinh di động composite phục vụ vệ sinh tại nơi diễn ra tổ chức sự kiện thì công ty chúng tôi còn cung cấp nhân viên dọn dẹp wc miễn phí và cung cấp giấy vệ sinh và các hóa chất hoàn toàn miễn phí.Lại thêm những cam kết chất lượng sản phẩm,dịch vụ.Nếu chưa tin tưởng quý khách có thể thanh toán chi phí sau khi đã sử dụng.

Vì vậy khi sử dụng SP,DV của công ty chúng tôi,quý vị sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết cụ thể quý anh/chị và các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline : 0989.314.078 hoặc truy cập website http://thuenhavesinh24h.vn

Quý vị xem mô tả sản phẩm tại đây !

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin dùng!

nha ve sinh di dong compositenha ve sinh di dong composite

Tin tức mới Xem tất cả

Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ tổ chức sự kiện,công trường sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất