HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng Giá Rẻ

  27/08/2016

Kính chào quý khách hàng!

     Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng của chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm,chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm và những dịch vụ tối ưu nhất.

Nhà vệ sinh công cộng hiện nay trong đời sống xã hội,nhất là tại các thành phố lớn luôn được quan tâm và sử dụng rộng rãi.Bên cạnh những nhà vệ sinh công cộng được xây dựng lắp đặt cố định,có thêm những loại nhà vệ sinh công cộng nhỏ gọn,có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác theo nhu cầu sử dụng.Loại nhà vệ sinh này là phương án tối ưu nhất cho các sự kiện vì sử dụng thời gian ngắn và công trình xây dựng khi bước đầu thi công,nó sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khách hàng so với việc xây nhà vệ sinh cố định.

Với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ ,được đào tạo bài bản phục vụ chuyên nghiệp. Tiêu chí của chúng tôi là: “Dịch vụ chu đáo,phục vụ tận tâm”. Chắc chắn sẽ giúp các bạn khi tổ chức sự kiện,lễ hội hoặc lắp đặt tại công trường xây dựng sẽ thành công và hoàn thiện hơn.Chúng tôi luôn có nhân viên túc trực đảm bảo vệ sinh gọn gàng, tươm tất, giúp bạn và khách hàng tham dự cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn,giúp công trình hoàn thiện nhanh hơn vì các công nhân đã yên tâm để làm việc.

Quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng của chúng tôi gồm:

B1: Khảo sát,tư vấn và báo giá,làm hợp đồng

- Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm tổ chức hoặc công trình đang thi công để khảo sát thực tế, tìm địa điểm lắp đặt nhà vệ sinh công cộng phù hợp,đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh chung cho môi trường. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng ,đồng thời tư vấn để khách hàng hiểu rõ sản phẩm và địa điểm vận hành tốt nhất.

- Báo giá cụ thể và hợp đồng cho quý khách sẽ được chuyển qua Email hoặc gửi đến địa chỉ theo yêu cầu.

B2: Thực hiện dịch vụ :

- Khi biết được địa điểm mà khách hàng yêu cầu,công ty chúng tôi sẽ vận chuyển nhà vệ sinh công cộng đến lắp đặt.

- Nhân viên kỹ thuật sẽ lắp đặt đảm bảo an toàn trong thi công và tháo dỡ.

- Bàn giao cho khách hàng đúng yêu cầu,số lượng và quy cách đã thống nhất với khách hàng như báo giá và hợp đồng đã nêu.

B3: Nghiệm thu sản phẩm và dịch vụ:

- Khi được bàn giao,khách hàng có trách nhiệm nghiệm thu chất lượng sản phẩm ,số lượng,địa điểm xem có phù hợp.

- Đối với tổ chức sự kiện, quý khách có thể kiểm tra dịch vụ vệ sinh và nghiệm thu thêm trong quá trình diễn ra sự kiện cho đến khi hoàn thành.

- Đối với công trình xây dựng,ngoài việc nghiệm thu sản phẩm,số lượng,quy cách thì quý khách hàng có thể yêu cầu các dịch vụ vệ sinh theo tháng,bơm hút chất thải hàng tháng hoặc bơm hút chất thải trước khi tháo dỡ,trả lại nhà vệ sinh ( Theo thỏa thuận,báo giá hoặc hợp đồng đã nêu).

B4: Thanh toán chi phí dịch vụ:

- Sau khi hoàn thành công việc,nghiệm thu thực tế khách hàng nhận hóa đơn tài chính và thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Việc chi phí dịch vụ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của 2 bên hoặc theo các điều khoản của hợp đồng .

* Hãy để chúng tôi được phục vụ công ty bạn,chắc chắn chúng tôi sẽ giúp mang lại thành công cho tổ chức sự kiện và hiệu suất công việc trong thi công xây dựng của các công nhân.

Liên hệ : 04.3719 4566     -     0989.314.078

Hoặc Mr Quyết : 0912.757.072

MỜI TRUY CẬP THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Xin chân thành cảm ơn !

thuê nhà vệ sinh công cộngthuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ sự kiện,công trường xây dựng

Tin tức mới Xem tất cả

Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ tổ chức sự kiện,công trường sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất