HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Nhà vệ sinh giá rẻ,giá nhà vệ sinh di động bao nhiêu

  22/04/2017

Anh/chị là doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện hay anh anh/chị là nhà thầu,nhà đầu tư cho các công trình xây dựng.Những công việc này đòi hỏi sự quan tâm đến từng chi tiết,đến từng vấn đề vệ sinh cho mỗi công nhân hay mỗi người khách tham dự sự kiện.Nhất là hiện nay việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm của tất cả mọi người.Nếu sơ xuất sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của anh/chị.Vì vậy sử dụng nhà vệ sinh di động là giải pháp cần thiết và đem lại hiệu quả cao cho công việc.

Trên thị trường nhà vệ sinh di động được khá nhiều công ty cung cấp,nhưng giá nhà vệ sinh di động bao nhiêu thì anh/chị còn chưa nắm bắt được giá trị thực tế.Để tìm hiểu kỹ vấn đề này anh/chị tham khảo tại website : thuenhavesinh24h.vn .

Hiện nay với nhiều mẫu mã đa dạng,loại 1 buồng,loại 2 buồng,loại 3 buồng,loại 4 buồng.Nhưng được sử dụng nhiều nhất là loại 1 buồng vì loại này tiện dụng hơn trong việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác,từ tầng này sang tầng kia. Để ghép thành đôi,thành dãy cũng dễ dàng hơn,thuận tiện hơn.

Quy cách và thông số kỹ thuật nhà vệ sinh di động (buồng đơn) như sau:

>Vật liệu : nhựa composite cốt sợi thủy tinh nhập khẩu,không pha bột đá,không ván ép,không sắt thép.

>Kích thước : Rộng 95cm x cao 252cm x dài 135cm

>Dung tích bể chứa  thải : 500 lít

>Dung tích bồn nước  : 400 lít

>Nội thất gồm : gương,chậu rửa tay,vòi nước,khay đựng xà phòng,móc treo khăn,bệ bệt hoặc xổm,quạt thông gió,đèn tiết kiệm điện,hộp đựng giấy,khóa cửa.

Giá nhà vệ sinh di động là bao nhiêu? Với mức giá quá rẻ chỉ từ 11.500.000đ đến 15.000.000đ anh/chị sẽ được sở hữu nhà vệ sinh tiêu chuẩn quốc tế.

Còn với dịch vụ thuê nhà vệ sinh di động để sử dụng thời gian ngắn thì sẽ có báo giá cụ thể khi khách hàng cho biết rõ nhu cầu sử dụng bao nhiêu ngày? Bao nhiêu tháng ? Số lượng nhiều hay ít. Thời gian hoặc số lượng nhiều giá sẽ giảm sâu,tùy thuộc vào đơn hàng của anh/chị.Tuy nhiên cho dù anh/chị sử dụng số lượng và thời gian nhiều hay ít nếu lựa chọn công ty chúng tôi thì anh chị cũng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi mà chỉ có ở công ty chúng tôi mà thôi.

Xin hãy gọi ngay tới hotline : 0989.314.078    -   0912.757.072

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24h,mọi lúc,mọi nơi cả lễ tết,nắng mưa,địa hình phức tạp,chúng tôi vẫn luôn vui lòng được phục vụ quý anh/chị với chất lượng tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

giá nhà vệ sinh di độnggiá nhà vệ sinh di động

giá nhà vệ sinh di độnggia nha ve sinh di dong

Tin tức mới Xem tất cả

Giá nhà vệ sinh di động bao nhiêu

Khi sử dụng bất kể sản phẩm nào chúng ta đều rất quan tâm đến chất lượng và giá của sản phẩm đó,nhà vệ sinh di động cũng không ngoại lệ

Những toilet công cộng sạch,đẹp

Hiện nay toilet công cộng(nhà vệ sinh công cộng) được biết đến như một giải pháp hữu hiệu góp phần bảo vệ môi trường tại các thành phố lớn.

Tổ Chức Sự Kiện Là Gì?

Tổ chức sự kiện là tôn vinh hoặc quảng bá sản phâm.Công việc tổ chức sự kiện thành công luôn đem lại nhiều lợi ích cho các doanh ngiệp