HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Mua,bán nhà vệ sinh mới và cũ

  29/09/2016

nha ve sinh cu

nha ve sinh cu,nhà vệ sinh đã qua sử dụng

Hiện nay tại các công trình,công trường xây dựng việc sử dụng nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trường khá phổ biến.

Nhiều công trình đã hoàn thiện xong xuôi.Tuy nhiên những chiếc toilet di động lại vẫn còn sử dụng được,nếu bỏ những chiếc nha ve sinh cu này đi thì rất lãng phí,hơn nữa tại những nơi đất chật người đông như thành phố Hà Nội,thành phố HCM thì việc phải thuê công ty thu dọn phế liệu lại mất thêm thời gian và một khoản chí phí không nhỏ để bỏ chúng đi.Đúng là "bỏ thì thương,mà vương thì tội".

Nhưng giờ đây vấn đề ấy chỉ là chuyện nhỏ,bạn có thể gọi đến công ty chúng tôi bất kể lúc nào để bán nhà vệ sinh di động cũ,nhà vệ sinh công trường không còn sử dụng nữa.Vừa không mất thời gian và chi phí mà bạn còn được thu thêm một khoản tiền từ vật bạn cứ tưởng là phế liệu kia.

Công ty chúng tôi chuyên mua lại để tái chế hoặc sửa chữa nhằm bảo vệ môi trường và tái sử dụng cho các công trường khác.

Các bạn đã và đang sử dụng nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trường.Khi không còn sử dụng nữa hãy nhớ và gọi ngay cho công ty chúng tôi.

Còn nếu bạn muốn mua nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trường hoặc muốn thuê nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh cho công nhân thi công xây dựng tại các công trình các bạn cũng hãy gọi cho công ty chúng tôi để lựa chọn sản phẩm toilet mới hoặc đã qua sử dụng(cũ),tùy theo nhu cầu sử dụng của quý vị,chúng tôi luôn tư vấn giúp quý vị tiết kiệm chi phí thấp nhất.

- Chúng tôi cam kết mua,bán,cho thuê nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trường giá tốt nhất,nhanh nhất,chu đáo và tận tâm.

Hãy gọi ngay hôm nay  : 0989.314.078       -      0912.757.072

Xin trân trọng cảm ơn!

nha ve sinh cu

nhà vệ sinh công trường

Tin tức mới Xem tất cả

Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ tổ chức sự kiện,công trường sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất