HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Địa chỉ cho thuê nhà vệ sinh công cộng uy tín nhất,rẻ nhất

  17/02/2017

cho thuê nhà vệ sinh công cộng

cho thuê nhà vệ sinh công cộng

Công ty TNHH môi trường công cộng Hà Nội xin trân trọng kính chào quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi tự hào là một trong những cái tên đã quen thuộc với các đơn vị thường xuyên có nhu cầu thuê nhà vệ sinh phục vụ cho các hoạt động tổ chức sự kiện và cả các công ty,nhà thầu xây dựng.

Là vị trí top đầu chuyên cung cấp cho thuê nhà vệ sinh công cộng ,công ty chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của chữ tín là gì?Để được khách hàng tin cậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ được tốt nhất,đem đến sự hài lòng yên tâm cho quý khách.

- Về sản phẩm nhà vệ sinh cung cấp phục vụ sự kiện công ty chúng tôi chú trọng nhiều hơn đến hình thức vì vậy luôn mới,đẹp,100% được diệt khuẩn,trang thiết bị hiện đại phù hợp với tổ chức sự kiện và luôn có nhân viên túc trực phục vụ bơm nước khi sử dụng hết và vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ trong suốt  quá trình diễn ra sự kiện.

- Còn về nhà vệ sinh phục vụ các công trường xây dựng chúng tôi lại chú trọng nhiều hơn về độ bền cao,chịu được tác động mạnh từ môi trường bên ngoài,trang thiết bị đầy đủ và vệ sinh sạch sẽ.Ngoài ra còn được hỗ trợ lắp đặt tận nơi đảm bảo sử dụng thời gian dài cho quý khách.

- Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ 24/24h tận tâm,chu đáo,vận chuyển lắp đặt nhanh gọn,Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt  từ các chuyên gia nước ngoài với dây chuyền hiện đại,vật liệu an toàn,sử dụng tiện lợi.

- Bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu cần sử dụng nhà vệ sinh công cộng hãy vui lòng gọi ngay : 04.3719 4566 

Hoặc Mr Quyết  : 0989.314.078
Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi với chất lượng tốt nhất !

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY !

Trân trọng cảm ơn !

 

Tin tức mới Xem tất cả

Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ tổ chức sự kiện,công trường sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất