HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Lưu Động Giá Tốt Nhất

  26/09/2019

Kính chào quý khách ! Có phải quý khách đang muốn tìm dịch vụ cho thuê nha vệ sinh lưu động mới ,sạch,đẹp,tiện nghi hiện đại,giá cả hợp lý,phục vụ chuyên nghiệp,tận tình,vận chuyển nhanh chóng để phục vụ cho sự kiện sắp tới không?

cho thuê nhà vệ sinh

cho thuê nhà vệ sinh tiện nghi hiện đại

Xin mời quý khách hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

->Nhà vệ sinh lưu động luôn mới,sạch,đẹp:

- Bởi công ty chúng tôi luôn sản xuất,nhập và thay mới liên tục những sản phẩm wc lưu động.Đối với nhà vệ sinh chuyên phục vụ tổ chức sự kiện thì chỉ khoảng 1 – 3 tháng hoặc chỉ vì vận chuyển bị chày xước thì sẽ được thay mới ngay,những loại cũ này sẽ được cho thuê hoặc bán cho các công trường đang thi công xây dựng.Vì thế quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về nhà vệ sinh chưa mới và đẹp.Cùng với chất lượng và hình thức thì vấn đề vệ sinh an toàn cũng được công ty chúng tôi chú trọng,nhà vệ sinh trước –> trong –>sau khi sử dụng phục vụ quý khách hàng,sẽ luôn được tẩy rửa với dung dịch diệt khuẩn chuyên dụng sạch sẽ,an toàn.

-> Nhà vệ sinh lưu động tiện nghi hiện đại:

- Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết kế và sản xuất ra những nhà vệ sinh lưu động theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn quốc tế.

- Nhà vệ sinh di động bằng inox với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi như : chậu rửa tay bằng sứ,bệ bệt bằng sứ,xịt rửa vệ sinh,gương,hộp đựng nước rửa tay,quạt hút mùi...

-> Giá cả hợp lý:

- Vì là công ty chuyên sản xuất,nhập trực tiếp sản phẩm uy tín nên nhà vệ sinh lưu động của chúng tôi có giá thành luôn tốt nhất.Vì vậy quý khách hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm

-> Phục vụ chuyên nghiệp:

- Ngay sau khi nhà vệ sinh lưu động được chuyển tới địa điểm cần đặt dựng,đội ngũ công nhân sẽ lắp đặt và kiểm tra kê dựng độ an toàn.Nếu phải dùng đến điện thắp sáng thì lắp đặt luôn.Khi đã hoàn thành lắp dựng thì sẽ đưa nước vào bể chứa nước sạch bên trong wc,sau khi nước đầy bể sẽ có công nhân chuyên vệ sinh dọn dẹp lau chùi lại,kiểm tra xem nhà vệ sinh đã đảm bảo sạch sẽ  an toàn thêm lần nữa trước khi bàn giao nghiệm thu.

- Trong khi sự kiện diễn ra,nhà vệ sinh lưu động luôn có công nhận túc trực dọn dẹp hoặc bơm nước khi thiếu để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

- Khi kết thúc sự kiện,khách hàng đã ra về hết thì xe bơm hút chất thải được điều vào để bơm hút cho nhà vệ sinh sạch sẽ trước khi tháo dỡ.

- Việc tháo dỡ sẽ được thực hiện ngay sau khi nhà vệ sinh đã sạch sẽ và được chuyển đi để trả lại mặt bằng như ban đầu.

cho thue nha ve sinh

cho thuê nhà vệ sinh giá rẻ

-> Vận chuyển nhanh chóng:

- Ngay sau khi được quý khách hàng đặt hàng,ký hợp đồng cho thuê nhà vệ sinh và có lịch ngày giờ cụ thể thì công ty chúng tôi sẽ lên lịch cho đội xe chuyên vận chuyển nhà vệ sinh lưu động.

- Công ty chúng tôi sẽ cho xe vận chuyển đến địa điểm quý khách yêu cầu trước 01 ngày,tùy vào số lượng và địa phương cần chuyển tới.Nếu nơi xa hoặc số lượng nhiều thì sẽ được vận chuyển trước vài ngày.Nói tóm lại sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ của quý khách.Công ty cam kết trong mọi tình huống đều làm tốt nhiệm vụ.

-> Tận tình :

Nếu quý khách chưa hiểu về sản phẩm wc lưu động và dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh vì quý khách chưa dùng lần nào ? Quý khách cần tư vấn số lượng phù hợp ? Quý khách cần mô tả sản phẩm,dịch vụ? Quý khách cần chọn lựa nhà vệ sinh phù hợp cho đối tượng phục vụ?

Quý khách hãy yên tâm nhé!

Quý khách vui lòng gọi ngay : 0989.314.078 ( bằng zalo cũng được)

Hotline công ty : 024.3719 4566   -   0982 66 30 32

Công ty chúng tôi có nhân viên tư vấn nhằm tiết kiệm chi phí và chọn số lượng nhà vệ sinh phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Nếu thỉnh thoảng quý khách gọi máy bị bận thì hãy nhắn tin,chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

Trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Tin tức mới Xem tất cả

Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ tổ chức sự kiện,công trường sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất