HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Bán và cho thuê nhà vệ sinh phục vụ mọi nơi

  11/02/2017

Kính thưa quý  bà con,cô bác ! Hiện nay dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường,nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh lưu động không còn là sản phẩm hay công việc quá xa lạ đối với người dân. Bởi loại nhà vệ sinh di động này đã được sử dụng rộng rãi ở những khu vực công trường xây dưng,khu vui chơi,giải trí,các khu vực tổ chức sự kiện,hoặc vườn hoa,nơi công cộng...Tuy nhiên,với  khách hàng có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh di động  thời gian ngắn thì dịch vụ cho thuê nhà vê sinh là phù hợp nhất,vừa tiết kiệm chi phí lại tiết kiệm thời gian,hơn nữa không phải lo vận chuyển bỏ đi khi không dùng tới.Tại những thành phố lớn để bỏ đi những phế liệu cồng kềnh thì chi phí cũng không hề nhỏ.

Với dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh hà nội,cho thuê nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh lưu động khách hàng có thể sử dụng để phục vụ cho các sự kiện, tiệc cưới, các buổi giao lưu ngoài trời để thuận tiện hơn cho những người tham gia chương trình.Nhà vệ sinh phục vụ các sự kiện phải được trú trọng đến hình thức,nên phải mới,sạch,đẹp và phải có nhân viên túc trực dọn dẹp,cung cấp nước và giấy vệ sinh khi nước và giấy trong nhà vệ sinh bị hết để đảm bảo luôn sạch sẽ phục vụ cho khách tham dự sự kiện yên tâm.
Còn nhà vệ sinh công trường được thiết kế có độ bền cao thường sử dụng tại các công trình đang thi công xây dựng.Những công trình nhỏ hoặc chỉ thi công thời gian ngắn chỉ vài ba tháng thì dịch vụ
cho thuê nhà vệ sinh công trường là thích hợp.Dịch vụ luôn có nhân viên lắp đặt tận nơi,bơm hút chất thải hàng tháng đảm bảo vệ sinh.

Khi sử dụng những  dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh trên, quý khách cần tham khảo và tìm đơn vị cung cấp có uy tín lâu năm và phải tham khảo những thông số kĩ thuật sản phẩm cũng như về dịch vụ này có những ưu đãi gì để so sánh lựa chọn.

Ví dụ : Tại công ty TNHH môi trường công cộng Hà Nội thì dịch vụ ưu đãi đó là quý khách hàng được vận chuyển,lắp đặt miễn phí,được cung cấp giấy vệ sinh miễn phí để sử dụng,được bơm hút chất thải nhà vệ sinh khi đầy cũng miễn phí,ngoài ra còn có nhân viên phục vụ,cung cấp nước sạch...

Quý khách có thể tham khảo website : thuenhavesinh24h.vn  hoặc gọi đến điện thoại số 04.3719 4566    hoặc  0989.314.078  để biết cụ thể từng chi tiết.

cho thuê nhà vệ sinh hà nộicho thuê nhà vệ sinh hà nội

Tin tức mới Xem tất cả

Cho Thuê Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ tổ chức sự kiện,công trường sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất