HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Hỗ trợ kỹ thuật

10 Nguyên tắc về phong thủy nhà vệ sinh

  30/08/2016

phong thủy nhà vệ sinhphong thủy nhà vệ sinh

10. nguyên tắc cần lưu ý khi xây dựng nhà vệ sinh hợp phong thủy

Nhà vệ sinh là một công trình phụ trong kiến trúc tổng thể của cả căn nhà,nhưng nó lại là một bộ phận quan trọng không thể bỏ qua trong bất kể một công trình nào,dù lớn nhất hay nhỏ nhất.Tuy nhiên việc xây dựng bố trí nhà vệ sinh ở đâu để hợp với phong thủy và đáp ứng sự thuận tiện trong sinh hoạt của mỗi gia đình thì chắc chắn không phải ai ai cũng thấu hiểu.

Cho nên các chuyên gia phong thủy đã đưa ra một số nguyên tắc để chúng ta, những người chưa hiểu rõ về phong thủy nhà vệ sinh tham khảo và chú ý.

1.Tọa hung hướng cát", khu vệ sinh nên đặt vào các hướng xấu, nhìn về hướng tốt.Nên đặt nhà vệ sinh ở Tây Bắc hoặc Đông ngôi nhà thì bình an.

2.Không đặt gần nơi thờ cúng  hoặc không đặt phía tầng dưới là nơi thờ còn phía tầng trên là nhà vệ sinh

3.Không đặt ở trung tâm ngôi nhà,vì nhà vệ sinh là nơi sinh uế khí sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và vận khí của gia chủ.

4.Không đặt nhà vệ sinh gần bếp vì bếp là nơi chế biến đồ ăn nên rất cần đảm bảo vệ sinh cẩn thận.Và cửa nhà vệ sinh cũng không được đối diện với bếp sẽ rất xấu cho sức khỏe người phụ nữ trong gia đình

5.Cửa nhà vệ sinh không đối diện với cửa chính, và phòng ngủ. Phạm vào điều kỵ này, tài vận gia đình sẽ bị đảo lộn.

6.Nhà vệ sinh là nơi thuộc Thủy, cho nên màu tốt nhất là màu trắng thuộc Kim, màu lam thuộc Thủy. Những màu sắc này vừa nhẹ nhàng trang nhã vừa tạo được cảm giác sạch sẽ.

7.Giường ngủ nằm bên dưới nhà vệ sinh hoặc đầu giường dựa vào nhà vệ sinh cũng không tốt, người ở dễ gặp những chuyện thị phi, suy nghĩ không được minh mẫn, sáng suốt.

8.Không nên đặt nhà vệ sinh ở Đông Nam và Tây Nam vì góc ĐN là cung tài lộc,góc TN là cung tình duyên,hôn nhân,góc Bắc là cung sự nghiệp.Nếu nhà vệ sinh tọa những góc của hướng này sẽ ảnh hưởng đến tiền bạc,tình duyên và sự nghiệp.

9.Đại kị đặt nhà vệ sinh ở Bắc và Đông Bắc vì ĐB là hậu quỷ môn,2 hướng này khiến chủ nhân bị mắc các căn bệnh về động mạch và  nội tạng,khí huyết.

10.Ngoài ra nhà vệ sinh cần phải thông thoáng có ánh sáng tự nhiên và quạt thông gió để không khí trong phòng được lưu thông và khô ráo. Đặc biệt luôn được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và khử trùng để đảm bảo vi khuẩn không thể sống mà ẩn nấp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Một số nguyên tắc trên hy vọng sẽ giúp được các bạn ,những người đang có dự định xây dựng ngôi nhà tổ ấm của gia đình hay định sửa chữa ,làm mới nhà vệ sinh hợp với phong thủy mang đến may mắn cho gia đình của mình.

-------------------------------------------------------------------------------

Còn nếu các bạn đang có dự định sử dụng nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh lưu động mới,sạch,đẹp,rẻ phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện hoặc công trình xây dựng vui lòng truy cập website: http://thuenhavesinh24h.vn/

Hoặc liên hệ : 04.3719 4566 -  0989.314.078

Tin tức mới Xem tất cả